Đồng chí Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa thăm và chúc tết huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 14:47:54 02/03/2016 (GMT+7)

Ngày 31/1, Đồng chí Lê Thị Thìn- Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Hoằng Hóa.

Cùng đi có Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐTB&XH, Hội chữ thập đỏ, Ngân hàng phát triển và nông thôn chi nhánh Thanh Hóa. Phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện.

Đồng chí Lê Thị Thìn - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Xã Hoằng Trường, Trạm ra đa 510- Hải quân vùng 1 đóng trên địa bàn xã Hoằng Trường, cán bộ và nhân dân xã Hoằng Trường. Tại các đơn vị đến thăm, Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân Bính Thân 2016 tới toàn thể cán bộ chiến sỹ hiện đang làm nhiệm vụ trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, đồng thời lưu ý toàn thể cán bộ chiến sỹ vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc phòng, giữ vững bình yên vùng trời, vùng biển quê hương; phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2016.

Đến thăm thương binh Phạm Minh Hợp- Thôn 1 xã Hoằng Trường, đồng chí Lê Thị Thìn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Phạm Bá Oai – Bí thư Huyện ủy đề nghị xã Hoằng Trường tiếp tục quan tâm chăm lo những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, đảm bảo cho các gia đình có một cái tết cổ truyền đủ đầy, trọn vẹn. Thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Hoằng Trường, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn chúc các gia đình đón một cái tết an lành, bình yên, đồng thời mong muốn các gia đình đồng lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Nói chuyện với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt huyện Hoằng Hóa, đồng chí Lê Thị Thìn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh lưu ý: Bên cạnh việc triển khai tốt các nhiệm vụ đảm bảo cho nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn, vui tươi, lành mạnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hoằng Hóa phải đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng anh hùng của quê hương, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2016 ngay từ đầu năm.

Nhân dịp này, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Hóa đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

*Một số hình ảnh đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn  thăm và chúc Tết tại huyện Hoằng Hóa.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn thăm và chúc tết taị huyện Hoằng Hóa

Đồng chí Bí thư huyện ủy Phạm Bá Oai (ảnh ngồi) và đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang (ngoài cùng bên phải) thăm và chúc Tết thương binh xã Hoằng Trường