CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÊ THANH HẢI THĂM, TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 08:54:11 06/02/2024 (GMT+7)

Sáng 31/1, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Lê Thanh Hải- PBT- CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Hoằng Đạt, Hoằng Tiến, thăm tặng quà tết cơ quan Công an huyện và Doanh nghiệp Tuấn Linh.

Cùng tham gia đoàn, có các đồng chí Trưởng phòng Nội vụ, đại diện lãnh đạo UBMTTQ, Hội LHPN, Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại Văn phòng Ban Trị sự - Chùa Đại Bi, TP. Thanh Hóa.

h1.jpg
Đồng chí Lê Thanh Hải - PBT - CT UBND huyện  Hoằng Hóa cùng  các thanh viên trong đoàn chúc tết tại BTS GHPG VN tỉnh Thanh Hóa
2.jpg
Tiếp đón đoàn có TT. Thích Tâm Minh, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh. Bên thềm năm mới 2024, đồng chí CT UBND huyện gửi lời chúc đến lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử đón mùa xuân tràn đầy sức khỏe, và các công tác Phật sự được viên mãn.

Thay mặt Thường trực BTS Phật giáo tỉnh TT. Thích Tâm Mịnh cảm ơn sự quan tâm của CT UBND huyện và các vị trong đoàn .Thượng tọa tri ân phái đoàn và chúc sức khỏe, an lạc, gửi lời chúc lãnh đạo huyện Hoằng hóa luôn hoàn thành tốt công việc mà Đảng và Nhà nước, nhân dân giao phó.

d1.jpg
d2.jpg
và trực tiếp trao các phần quà tới tay hộ nghèo
1.jpg

2.jpg

các thành viên trong đoàn của huyện  trao quà tết  cho hộ nghèo tại xã Hoằng Đạt

3.jpg
Và trao quà tết cho xã Hoằng Đạt
4.jpg
Đoàn tới thăm chúc tết, tặng quà tại chùa Trù Ninh xã Hoằng Đạt

5.jpg
.... đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoằng hóa Lê Thanh Hải phát biểu tại buổi trao quà tết cho cách ộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Tiến
6.jpg
... đồng chí CT UBND huyện và các thành viên trong đoàn trao quà cho các hộ nghèo tại xã Hoằng Tiến

7.jpg
và tặng quà tết cho xã Hoằng tiến

Đoàn cũng đã đến chúc tết tăng ni, phật tử chùa Trù Ninh xã Hoằng Đạt; thăm tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Đạt và Hoằng Tiến.

Cũng trong chuyến thăm tặng quà tết, đoàn đã tới thăm chúc tết Doanh nghiệp  (Công ty  cổ phần và đầu tư xây dựng Tuấn Linh).

8.jpg
 Tại CT TNHH Tuấn Linh

Tại đây, đồng chí CT UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực của DN trong thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023, góp phần ổn định việc làm cho người lao động và đóng góp vào ngân sách địa phương. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của DN và mong muốn DN tiếp tục nỗ lực nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời khẳng định huyện luôn đồng hành, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi để DN phát triển.

Tại Công an huyện, Đồng chí CT UBND huyện Lê Thanh Hải-chúc mừng những thành tích lực lượng Công an huyện thực hiện hoàn thành xuất sắc trong năm qua, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường bình yên, ổn định để huyện thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng.

9.jpg
Tại Công an huyện

Trong thời gian tới đặc biệt là dịp Tết Giáp Thìn, lực lượng Công an huyện cần tiếp tục chỉ đạo các lực lượng duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn, sẵn sàng cơ động khi có tình huống xảy ra. Tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết cho cán bộ vui tươi, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao. Chủ động các phương án bảo đảm an toàn giao thông, xử lý nghiêm vi phạm. Đồng thời tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ, không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, tạo điều kiện để Nhân dân trong huyện vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL