XÃ HOẰNG ĐẠT TỔ CHỨC LỄ PHÁT LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc: 07:57:15 06/02/2024 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 02/ KH-HĐNVQS, ngày 25 tháng 01 năm 2024 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện về Phát lệnh hội nhập ngũ năm 2024, sáng ngày 5/2/2024, xã Hoằng Đạt đã đồng loạt tổ chức lễ phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

Về dự lễ  Đồng chí Đoàn Đăng Khoa - Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo Huyện-  Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã; Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện;Đồng chí Lê Thị Hoa- Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND-UBND xã; thành viên  Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, công dân và đại diện gia đình công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ.                                                                                                                                                                 Trong ngày nhận lệnh gọi nhập ngũ, 04 thanh niên đã có mặt đông đủ. Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã công bố Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã đọc lệnh gọi nhập ngũ và giao cho từng công dân, các công dân nhập ngũ đợt này ký nhận lệnh.

CHỦ TICH.jpg
Chủ tịch UBND xã- Chủ tịch HĐNVQS xã đọc quyết định Lệnh gọi nhập ngũ

Trong không khí mùa xuân phấn khởi và quyết tâm cao, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu ý kiến, căn dặn, động viên công dân phải giữ gìn sức khỏe thật tốt, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt bảo nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Hoằng Đạt. Cùng với đó, đại diện công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ cũng đã phát biểu ý kiến, bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của Cấp ủy Chính quyền, đồng thời hứa quyết tâm sẽ giữ gìn sức khỏe trong thời gian vui tết đón xuân, vào đơn vị sẽ sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đại diện gia đình các công dân cũng đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với những quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cũng như sự tin tưởng và kỳ vọng vào con em sẽ phát huy tốt trách nhiệm của mình trong mọi nhiệm vụ được giao; đại diện đoàn thể địa phương: Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên cũng đã có những lời căn dặn các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

phát biểu thanh niên TN.jpg

Đại diện thanh niên nhận lệnh phát biểu
z5140211835800_1ddc38f6027093db7fca7ec5d98eeb11.jpg
Đại diện thanh niên ký lệnh lên đường nhập ngũ

Trong không khí phấn khởi và đầy những quyết tâm, Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ, đoàn thể đã dành những phần quà ý nghĩa cho các công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ đợt này với những món quà ý nghĩa ấm áp nghĩa tình./.

z5140191024131_b507c87c45a02437480c261a4e836cc3.jpg
Các  thanh niên nhận những phần quà ý nghĩa....